Giới thiệu

Với mục tiêu giúp tổ chức, người cần có cơ hội được dùng sản phẩm tốt chất lượng cũng như chúng tôi có lợi nhuận và giúp nhiều người lao động có cơ hội việc làm tạo ra giá trị cho xã hội nên chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để đạt được những điều tốt đẹp đó. 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đang làm việc trong nước, đã và đang làm việc 8 năm ở Osaka Nhật Bản, chúng tôi tin sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách.

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ khí tại thành phố hồ chí minh (cơ khí hồ chí minh ) với nhân viên kỹ thuật quản lý có trình độ đại học được đào tạo bài bản có hàng chục năm kinh nghiệm thực tế, có thể đáp ứng được hầu hết các dịch vụ mà khách hàng mong muốn về chất lượng mà giá cả hợp lý, thời gian giao hàng đúng hẹn, các dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Cơ khí hồ chí minh (Cơ khí tại thành phố hồ chí minh) có thể nói là trung tâm cơ khí của cả nước với đầy đủ những gì tốt nhất mà chúng tôi đã nhiều năm làm việc với các công ty Nhật bản, các công ty Hàn quốc, châu Âu, hay Mỹ nên chúng tôi hiểu rõ về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn như thế nào. Chỉ cần quý khách hàng đặt một lần là hiểu dịch vụ chúng tôi tốt như thế nào rồi, có thể đáp ứng được những mong đợi về hàng hóa.

Cơ khí tại thành phố hồ chí minh (cơ khí hồ chí minh ) cũng như các dịch vụ kinh tế khác đi đầu cả nước vì được tiếp xúc làm việc với các công ty nước ngoài đầu tiên. Chính vì vậy mà dịch vụ cơ khí cũng đi trước cả nước rất xa từ 10 – 20 năm . Là công ty có nhiều kinh nghiệm, hiện tại chúng tôi nhận gia công cơ khí, chế tạo máy và thiết bị, thiết bị cơ khí, gia công thiết bị máy trên các loại máy móc từ cơ bản đến hiện đại cần độ chính xác cao. Thiết bị công nghiệp, chế tạo máy chế biến thực phẩm, chế tạo máy chế biến nông sản, máy móc tự động, băng tải công nghiệp, băng tải xích, băng trượt, băng chuyền, vít tải công nghiệp, bồn chứa, bồn khuấy công nghiệp, bồn khuấy gia nhiệt, bồn khuấy trộn chịu áp suất được lắp những thiết bị điện tử hàng đầu hiện nay, phần cơ khí được chúng tôi gia công tỷ mỉ nâng niu từng chi tiết giúp máy ổn định lâu dài.

Các kết cấu sắt, kết cấu inox, khung kệ sắt inox… gia công lắp đặt thiết bị cơ khí làm theo yêu cầu bản vẽ có sẵn hoặc theo mẫu với giá cả hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ di dời thiết bị máy móc nhà xưởng, bảo dưỡng máy móc thiết bị, thay thế chi tiết linh kiện máy móc làm tăng tuổi thọ máy tối đa

Tiền thân là công ty CP Cơ Khí Hòa Phát, trải qua 12 năm xây dựng và phát triển và cũng để giúp Quý Khách hàng gần xa nhận diện thương hiệu nên chúng tôi đã đổi tên thành Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Tiến M&E

Vậy kính mong Quý Khách hàng hãy yên tâm và ủng hộ để chúng ta đều đạt được những mong muốn tốt đẹp

Chân thành cám ơn